• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Kim ngạch xuất nhập khẩu qua cửa khẩu Lạng Sơn tăng 71%

Kim ngạch xuất nhập khẩu qua cửa khẩu Lạng Sơn tăng 71%

30-03-2023

Kể từ khi phía Trung Quốc thực hiện mở trở lại các hoạt động Xuất nhập khẩu, xuất nhập cảnh thì lưu lượng hàng hóa được làm thủ tục thông quan qua các cửa khẩu trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn đã tăng đáng kể. Cụ thể theo thống kê, trong quý 1, tổng kim ngạch XNK hàng hóa qua địa bàn tỉnh Lạng Sơn đã tăng 71% so với cùng kỳ năm 2022. Điều này cho thấy các doanh nghiệp đã đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh, sản xuất, xuất nhập khẩu hàng hóa. Nhờ sự phục hồi mạnh mẽ này mà kim ngạch xuất nhập khẩu qua địa bàn tỉnh Lạng Sơn trong quý 1 tăng tới 364,3% so với thời điểm dịch bệnh.

Theo thống kê, các mặt hàng xuất khẩu chủ yếu là hàng hóa nông sản, trái cây tươi như: sầu riêng, mít, thanh long, ớt, chanh leo... phục vụ tết Nguyên đán của phía Trung Quốc (tháng 1). Đồng thời từ ngày 8/1 Trung Quốc cũng gỡ bỏ nhiều chính sách phòng chống dịch bệnh covid, tạo điều kiện thuận lợi cho phương tiện vận chuyển hàng hóa thông quan nhanh chóng.

Chi cục Hải quan Tân Thanh cho biết, từ đầu năm đến nay, đã có trên 100 Doanh nghiệp đăng ký tham gia làm thủ tục xuất nhập khẩu  hàng hóa, chủ yếu là xuất khẩu nông sản, trái cây tươi qua cửa khẩu Tân Thanh. Hải quan Lạng Sơn luôn đồng hành, đồng bộ, quyết liệt các giải pháp nhằm tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho hoạt động xuất nhập khẩu  hàng hóa qua cửa khẩu đảm bảo đúng quy định, kịp thời hướng dẫn, giải đáp các vướng mắc, khó khăn cho doanh nghiệp trong quá trình thực hiện thủ tục hải quan.

Hải quan Lạng Sơn cũng  thường xuyên trao đổi với phía Trung Quốc để nắm thông tin, tình hình liên quan đến công tác quản lý hàng hóa, phòng chống dịch nhằm kịp thời thông tin cảnh báo cho, tuyên truyền, hướng dẫn, hỗ trợ Doanh nghiệp, thương nhân thực hiện các thủ tục liên quan đến thông quan hàng hóa

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và đặt hàng Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết