• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
 • Tìm Nguồn Hàng
 • Bài Học Kinh Doanh
 • Xu Hướng Thị Trường
 • Marketing Online
  • Quảng Cáo Facebook
  • Quảng Cáo Google
 • Thông Báo
Cần có cách tiếp cận thị trường Trung Quốc tốt hơn

Cần có cách tiếp cận thị trường Trung Quốc tốt hơn

29-03-2023

Mỗi địa phương của Trung Quốc đều có một quy mô kinh tế lớn và khác biệt, cùng với những thói quen tiêu dùng, những yêu cầu khác nhau về mặt hàng sản phẩm và bao bì, kể cả thực phẩm và nông sản.  Do đó chúng ta cần có các giải pháp tiếp cận các thị trường khác nhau trong nội địa Trung Quốc, thay vì xem Trung Quốc là thị trường chung. 

Cụ thể cần:

 •  Phải xác định mỗi tỉnh của Trung Quốc là một thị trường lớn. Sau đó cập nhật xu hướng mới, hướng tới sản xuất chất lượng cao,  tăng cường tiếp cận vùng, với từng địa phương ở Trung Quốc bởi mỗi tỉnh của Trung Quốc là một thị trường lớn với thói quen, nhu cầu tiêu dùng khác nhau.

 • Minh bạch thông tin thị trường: Trung Quốc không còn là thị trường dễ tính, do đó các doanh nghiệp cần thực hiện tốt các lệnh thỏa thuận chung, cần đảm bảo các yếu tố kỹ thuật, vệ sinh, an toàn để thúc đẩy tỉ lệ thành công trong xuất nhập khẩu.

Bên cạnh đó, các bộ cần tăng cường trao đổi, đàm phán với Tổng cục Hải quan Trung Quốc, để giảm bớt các thủ tục kiểm tra, kiểm soát tại các cửa khẩu; mở rộng danh mục các mặt hàng hoa quả, nông sản của Việt Nam được phép XK vào Trung Quốc.

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và đặt hàng Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

 

 
Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,540.00
Bài viết