• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Top 3 túi xách hàng hiệu Trung Quốc bạn nên biết!

Top 3 túi xách hàng hiệu Trung Quốc bạn nên biết!

01-04-2023

Trung Quốc nổi tiếng với hàng hóa giá rẻ, mẫu mã đa dạng, tuy nhiên nhiều thương hiệu túi xách hàng hiệu xuất xứ Trung Quốc cũng đang dần chiếm chỗ đứng trong thị trường tại Việt Nam. Sau đây là top 3 thương hiệu nổi tiếng nhất tại Trung Quốc:

1/ Thương hiệu túi xách By Far

Đây là thương hiệu phụ kiện thời trang cực uy tín tại Trung Quốc. Với thiết kế vô cùng nhỏ gọn và ấn tượng. Dây đeo của sản phẩm khá mỏng manh, nên tính thẩm mỹ khá cao. Màu sắc của túi có phần rực rỡ nên cực thích hợp với các cô nàng có phong cách sành điệu.

 

2/ Thương hiệu túi xách Yuzefi

Thương hiệu túi xách này đáp ứng được hầu hết các tiêu chí đề ra, tay cầm của túi có thiết kế hình tròn tiện lợi, đính kèm hàng nút thắt nhằm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm, chiếc túi được thiết kế tương tự hình trăng lưỡi liềm nhiều không gian chứa đựng đồ.

 

3/ Thương hiệu túi xách Apede Mod

Thương hiệu Apede Mod cho ra đời nhiều dòng túi xách khác nhau, được đánh giá cao về thẩm mỹ tốt, độ bền cao cùng giá cả cạnh tranh.


 

Để tìm kiếm các dòng túi hàng hiệu khác, anh/chị có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang Tmall.com

Bước 2: Nhập tên thương hiệu mà bạn cần tìm kiếm

 

Bước 3: Chọn sản phẩm mà mình cần trong một loạt danh sách hiện ra.

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và đặt hàng Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết