• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Bắc Giang: Địa phương duy nhất có tỉ lệ xuất khẩu  tăng trưởng dương

Bắc Giang: Địa phương duy nhất có tỉ lệ xuất khẩu tăng trưởng dương

16-08-2023

Trong 7 tỉnh, thành phố có kim ngạch xuất khẩu từ 10 tỷ USD trở lên, Bắc Giang là địa phương duy nhất tăng trưởng dương.

Theo thống kê sơ bộ mới nhất vừa được Tổng cục Hải quan công bố, hết tháng 7 có 7 tỉnh, thành phố đạt kim ngạch xuất khẩu từ 10 tỷ USD trở lên, gồm: TPHCM, Bắc Ninh, Bình Dương, Thái Nguyên, Hải Phòng, Đồng Nai và Bắc Giang.

Số lượng trên không thay đổi so với cùng kỳ năm ngoái, tuy nhiên kim ngạch của hầu hết các địa phương đều giảm so với 1 năm trước đấy, đơn cử như TPHCM giảm hơn 5 tỷ USD, Bắc Ninh giảm gần 5 tỷ USD, Bình Dương giảm gần 4 tỷ USD…

Đáng chú ý, chỉ Bắc Giang đạt tăng trưởng dương (tăng 6%) so với cùng kỳ năm ngoái, với kim ngạch đạt 12,55 tỷ USD.

Về xuất khẩu cả nước nói chung, 7 tháng đầu năm tổng kim ngạch đạt 195,42 tỷ USD, giảm 10,3% (tương ứng giảm 22,5 tỷ USD).

 

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và đặt hàng Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết