• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Cách nhập ngũ cốc Trung Quốc ngon, giá tốt về kinh doanh

Cách nhập ngũ cốc Trung Quốc ngon, giá tốt về kinh doanh

13-09-2023

Ngũ cốc Trung Quốc được đánh giá là nguồn thực phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao. Với hương vị đa dạng, bao bì đóng gói đẹp, dễ sử dụng cùng với giá thành tốt nên sản phẩm này nhanh chóng nhận được nhiều sự yêu thích của đại đa số người tiêu dùng Việt Nam.

Trung Quốc nổi tiếng với các món ăn có nhiều hương vị độc đáo và ngũ cốc cũng không ngoại lệ. Có đến hàng chục vị ngũ cốc khác nhau và hương vị nào cũng thơm ngon, dễ ăn, phù hợp với khẩu vị của người Việt. Ngũ cốc Trung Quốc có nhiều loại, bao bì đẹp, giá thành lại rẻ nên sức cạnh tranh khá cao tại thị trường Việt Nam

 

Hiện nay, nếu có vốn tiếng Trung, thông thạo về địa hình và nguồn vốn tốt, am hiểu về thủ tục hải quan thì sang trực tiếp Trung Quốc nhập hàng là một lợi thế. Với hình thức này, người mua sẽ không phải qua bất cứ một khâu trung gian nào nên sẽ mua được mức giá tốt nhất. Nhưng nếu bạn chưa am hiểu nguồn hàng, thương thảo giá, đánh giá chất lượng thì bạn nên cân nhắc về hình thức nhập hàng này mà hãy cân nhắc mua hàng thông qua các sàn TMĐT lớn của Trung Quốc như taobao, 1688 và Tmall

Trên các sàn thương mại điện tử lớn của Trung Quốc như: Trang mua hàng Tmall, Taobao, 1688,… có rất nhiều shop cung ứng ngũ cốc với số lượng lớn. Mua vào thời điểm khuyến mãi còn có thể gặp được giá sale tốt.

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và đặt hàng Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết