• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo

Thúc đẩy xuất nhập khẩu qua cửa khẩu Hà Giang

31-10-2023

 

Vừa qua, Huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang vừa phối hợp với huyện Phú Ninh, châu Văn Sơn, tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) tổ chức Lễ thông quan cặp cửa khẩu song phương Săm Pun (Việt Nam) – Điền Bồng (Trung Quốc). Việc thông quan cặp cửa khẩu song phương Săm Pun (Mèo Vạc, Hà Giang) – Điền Bồng (châu Văn Sơn, Vân Nam) sẽ giúp thúc đẩy xuất nhập khẩu qua cửa khẩu Hà Giang.

 

Trong những năm qua, thực hiện chính sách mở cửa, tăng cường hội nhập quốc tế của hai Đảng, hai Nhà nước Việt Nam - Trung Quốc, hai bên đã tích cực thúc đẩy triển khai các hoạt động giao lưu, hợp tác trên tất cả các lĩnh vực và đã thu được nhiều thành quả tích cực, góp phần vào sự phát triển chung của hai bên. Trong đó, hợp tác phát triển cửa khẩu là nội dung hai bên đã tích cực, kiên trì, liên tục thúc đẩy triển khai trong nhiều năm qua.

 

Cửa khẩu Săm Pun, Việt Nam - Điền Bồng, Trung Quốc chính thức đi vào hoạt động được kỳ vọng sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác thực chất mới giữa huyện Mèo Vạc với huyện Phú Ninh cũng như giữa tỉnh Hà Giang với châu Văn Sơn, tỉnh Vân Nam. Do đó, chính quyền địa phương hai bên đề nghị các đơn vị chức năng tại cửa khẩu sớm kết nối, thiết lập kênh liên lạc để phối hợp vận hành cửa khẩu một cách chuyên nghiệp, hiệu quả, phục vụ tốt nhất nhu cầu thông quan của người dân, doanh nghiệp hai bên. Đây là cơ hội  cho xuất nhập khẩu qua cửa khẩu giữa 2 nước ngày càng phát triển ổn định, nhanh chóng, thuận lợi.

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và đặt hàng Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết