• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo

Nguồn hàng cây thông Noel từ Trung Quốc có thể bạn chưa biết

27-11-2023

Mùa Giáng sinh đang ngày càng gần kề với sự hiện diện của những mặt hàng trang trí cây thông Noel được bày bán khắp nơi trên đường phố, lan tỏa không khí lễ hội tràn ngập. Trong thời điểm Giáng sinh – dịp lễ lớn trong năm đang cận kề, mảng kinh doanh cây thông Noel trang trí được dự đoán sẽ mang về lợi nhuận đáng kể.

Hiện nay trên thị trường có nhiều nguồn hàng khác nhau, tuy nhiên nguồn hàng nội địa Trung đang được người tiêu dùng ưa thích bởi mẫu mã đa dạng, chất lượng đảm bảo, giá thành lại rẻ

Nếu như trước kia muốn mua 1 sản phẩm gì từ Trung Quốc bạn cần phải đi trực tiếp sang Trung Quốc đánh hàng, hoặc phải vào các khu chợ buôn ở Việt Nam, thì ngày nay bạn chỉ cần ngồi nhà, với một cú click chuột đã có thể chọn cho mình một sản phẩm ưng ý. Vì hiện nay các nhà bán hàng Trung Quốc đều bán online thông qua các sàn TMĐT lớn như Taobao, 1688 và Tmall

Một số link tham khảo:

Cây thông Noel trên website Taobao

Cây thông Noel trên sàn Tmall

Nguồn hàng cây thông Noel trên 1688

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và đặt hàng Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết