• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo

Nguồn nhập sỉ bút chì Trung Quốc cực nhanh về Việt Nam

22-02-2024

Bút chì là dụng cụ học tập cực phổ biến hiện nay, chính vì thế nó được rất nhiều người ưa chuộng, trong đó có bút chì Trung Quốc

Bút chì gỗ là loại bút mà ai cũng có thể dùng được, từ học sinh học mẫu giáo cho đến người lớn, những người đang đi làm, hay kể cả những người làm trong chuyên ngành hội họa, thiết kế. Mỗi câu bút chỉ có chiều dài khoảng 165mm và có sự chênh lệch. Trước đây, bút có hình lục giác để dễ cầm nắm và không bị lăn. Hiện tại, một số hàng sản xuất thêm hình tròn và hình tam giác độc đáo. 

Bút chì gỗ đen có ruột được làm từ chì với các mức độ đậm nhạt khác nhau, phụ thuộc vào lượng dầu cũng như lượng cacbon chứa trong ruột bút. Chì càng chứa nhiều dầu thì nét viết càng đậm và ngược lại, được phân biệt bằng cách xếp loại các ký hiệu B, F, H.

Bút chì đa dạng về mẫu mã và có thể tìm thấy chúng ở bất kỳ cửa hàng văn phòng phẩm nào, tuy nhiên bạn có thể tìm hiểu thêm nguồn hàng trực tiếp từ Trung Quốc thông qua các sàn TMĐT bởi mẫu mã vô cùng đa dạng, giá cả cực rẻ, dễ dàng nhập sỉ

Một số link tham khảo:

 

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và đặt hàng Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết