• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Người Việt chi bao nhiêu tiền để mua sắm trực tuyến?

Người Việt chi bao nhiêu tiền để mua sắm trực tuyến?

07-08-2019

Khảo sát cho thấy gần 70% trong số 1.050 người được hỏi chi trên 300.000 đồng mỗi tháng để mua sắm trực tuyến.

Tốc độ tăng trưởng kinh tế Việt Nam thuộc nhóm cao nhất thế giới, GDP năm 2018 đạt 7,08%. Những lợi thế như chính trị ổn định, nhu cầu tiêu dùng trong nước tăng nhanh và nhân công giá rẻ… giúp Việt Nam duy trì vị thế là điểm đến hấp dẫn cho các doanh nghiệp.

“Khảo sát về mua sắm trực tuyến tại Việt Nam” trích từ báo cáo “Vietnam Consumer Trend 2019” (Xu hướng người tiêu dùng Việt Nam), thực hiện bởi cộng đồng khảo sát trực tuyến Q&Me. Báo cáo cho thấy các xu hướng và đặc điểm của người tiêu dùng Việt. Qua đó, đặt ra những cơ hội và thách thức cho các doanh nghiệp khi tham gia thị trường này.

 

Theo đó có khoảng 80% người tiêu dùng (trong tổng 1050 người  khảo sát) nói đã từng mua sắm trực tuyến. Một con số không hề nhỏ cho thấy sự phổ biến của mua sắm trực tuyến thời đại 4.0 hiện nay. Các ngành hàng mua sắm thông dụng vẫn là thời trang, mỹ phẩm – làm đẹp, công nghệ thông tin… Lý do mua sắm trực tuyến phổ biên đến vậy, một là mạng internet đang phủ sóng khắp nơi, từ cơ quan, siêu thị, tiệm café…và việc sở hữu 1 chiếc smartphone cực kì đơn giản, hai là mua sắm trực tuyến có thể tận dụng khoảng thời gian nghỉ trưa, trước khi đi ngủ để đặt những món đồ cần thiết, ba là người tiêu dùng có thể lựa chọn, so sánh thoải mái về giá, chính sách ưu đãi của từng shop từ đó ra quyết định mua sắm có lợi nhất.

Bên cạnh mua sắm trực tuyến  nội địa phát triển mạnh, những năm gần đây, việc mua sắm hàng nước ngoài cũng được một bộ phận người tiêu dùng ưa chuộng,  phổ biến nhất là order hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Anh Quốc…

Các bạn có nhu cầu đánh hàng Trung Quốc có thể tham khảo NhapHang247 – đơn vị nhập hàng uy tín, có kinh nghiệm lâu năm, hỗ trợ tận tình  khách hàng về giá và các thông tin sản phẩm. Liên hệ tổng đài 0247.3000.247 hoặc chat với chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ.

 

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết