• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Quảng Ninh tăng cường công tác phòng dịch tại các cửa khẩu

Quảng Ninh tăng cường công tác phòng dịch tại các cửa khẩu

04-03-2022

Trước tình hình dịch bệnh căng thẳng đang diễn ra, với hàng chục ngàn ca nhiễm covid 19 mỗi ngày, để hạn chế thấp nhất tình trạng lây nhiễm dịch bệnh, đảm bảo sức khỏe nhân viên, người lao động, đảm bảo được nguồn lực thực hiện nhiệm vụ, hải quan Quảng Ninh yêu cầu các đơn vị trực thuộc chủ động phòng tránh, thích ứng an toàn và linh hoạt trong công tác phòng chống covid 19 trên địa bàn tỉnh. 

Chủ động nắm bắt tình hình dịch bệnh trên địa bàn, nghiêm túc thực hiện chỉ đạo của địa phương trong công tác phòng chống dịch tại cơ quan đơn vị, đảm bảo đủ được lực lượng duy trì công việc. 

Cố gắng thực hiện công việc qua hình thức trao đổi online, hạn chế tiếp xúc trực tiếp. 

Đảm bảo môi trường làm việc, môi trường cách ly cho các cán bộ F1 hoặc người có bệnh nền theo tình hình diễn biến dịch bệnh tại cơ quan, đơn vị. Đối với các cán bộ làm công tác kiểm soát hàng hóa tại các khu vực thuộc vùng cam, đỏ phải tuyệt đối thực hiện đúng quy tắc 5k, hạn chế hoặc không tiếp xúc với với các bộ còn lại của đơn vị.

Các đơn vị thuộc, trực thuộc duy trì nghiêm chế độ trực ban, trực tuyến 24/7 để kịp thời xử lý các vấn đề phát sinh liên quan.

Dịch covid 19 đang bùng phát mạnh mẽ tại Trung Quốc và Việt Nam, khiến hàng loạt cửa khẩu miền bắc đóng cửa hoặc hạn chế hoạt động thông quan, xuất nhập khẩu hàng hóa giữa 2 nước bị ảnh hưởng nghiêm trọng, trước mắt các ban ngành đang tìm cách khắc phục để giải quyết phần nào của khó khăn.

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,590.00
Bài viết