• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
 • Tìm Nguồn Hàng
 • Bài Học Kinh Doanh
 • Xu Hướng Thị Trường
 • Marketing Online
  • Quảng Cáo Facebook
  • Quảng Cáo Google
 • Thông Báo
Top 4 điều cần biết nếu muốn doanh số “bứt phá”

Top 4 điều cần biết nếu muốn doanh số “bứt phá”

21-04-2022

Trong kinh doanh, sự thành công hay thất bại được thể hiện qua những con số mang về. Điều đó thể hiện được thị phần chiếm giữ, doanh thu, lượng khách hàng tiềm năng,... Vậy làm sao để tăng được doanh số bán hàng, hướng tới mục tiêu phát triển của doanh nghiệp? Hãy tham khảo nội dung sau đây để tìm ra chìa khóa quan trọng cần có:

 • Nguyên tắc đầu tiên khi bán hàng đó là bạn phải nắm chắc kiến thức về sản phẩm, dịch vụ mà bán muốn bán ra (đặc điểm, cấu tạo, tính năng, cách sử dụng,..), mức giá, thuộc phân khúc thị trường nào, và có đang nằm trong chương trình khuyến mãi, giảm giá không? Hãy đặt mình vào vị trí là người mua hàng, để biết rằng, thông tin càng nhiều, càng hữu ích thì sự tin tưởng của khách hàng sẽ tăng, khả năng chi trả mua hàng sẽ cao hơn. 

 • Bạn cần tìm hiểu thông tin biến động thị trường, vì đây là yếu tố tác động tới hành vi mua hàng, nhu cầu của khách hàng. Ví dụ mùa dịch bệnh thì nhu cầu về các sản phẩm sử dụng cho phòng chống dịch sẽ tăng, hình thức mua bán online sẽ được phát triển thay vì bán hàng truyền thống trực tiếp,...Phải biết xu hướng thị trường như nào, để đón đầu nắm bắt và phương án kinh doanh phù hợp hơn.

 • Cần tìm hiểu về nhu cầu, thói quen tiêu dùng, khả năng chi tiêu của khách hàng, đây là điểm mấu chốt quyết định sự thành công hay thất bại của doanh nghiệp. Nếu bạn đang bán thứ mà khách hàng không cần, hoặc giá bán vượt mức chi trả của khách hàng thì sẽ không bán được hàng, tồn kho gia tăng và thất bại là điều hiển nhiên. Do đó tìm hiểu về khách hàng để chúng ta đưa ra phương án bán hàng cụ thể cho từng nhóm khách hàng thay vì bán một cách tràn lan, không hiệu quả

 • Và cuối cùng đó chính là tìm hiểu về đối thủ cạnh tranh, đây là điều vô cùng quan trọng, bởi họ tác động trực tiếp tới mức độ và lợi thế cạnh tranh trong ngành. Khi nghiên cứu về đối thủ cạnh tranh, chúng ta sẽ biết đâu là lợi thế của họ, để mà ra sức cải tiến, hoàn thiện sản phẩm của mình nâng cao sự cạnh tranh, đồng thời cũng sẽ biết được đâu là những hạn chế họ còn mắc phải, từ đó có những chiến lược kinh doanh cạnh tranh cao như khuyến mãi, giảm giá, tung sản phẩm mới,...

Trên đây là 4 điều cần lưu ý giúp tăng doanh số bán hàng, thu hút khách hàng tiềm năng và nâng cao sự cạnh tranh trong thị trường. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có cái nhìn mới hơn cho hoạt động kinh doanh hiện tại và cơ hội giúp cho doanh số mang về nhiều hơn.

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
TẠO ĐƠN HÀNG NHANH
Đặt hàng Trung Quốc Đặt hàng Hàn Quốc Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
TỶ GIÁ HIỆN TẠI:
Trung Quốc: 3,645.00 Hàn Quốc: 20.40
BÀI VIẾT