• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Lưu lượng thông quan tại cửa khẩu Lào Cai giảm mạnh

Lưu lượng thông quan tại cửa khẩu Lào Cai giảm mạnh

30-03-2022

Dưới ảnh hưởng bùng phát của dịch bệnh Covid 19 và chính sách kiểm soát dịch bệnh nghiêm ngặt, chính quyền Hà Khẩu (Trung Quốc) liên tục thông báo tạm dừng hoạt động xuất nhập khẩu đột ngột, đều này làm cho kim ngạch xuất nhập khẩu qua cửa khẩu Lào Cai giảm đáng kể. 

Tính từ đầu năm tới 15/3, có 340 doanh nghiệp xuất nhập khẩu làm thủ tục qua cửa khẩu tại chi cục Hải quan Lào Cai, tăng 8 doanh nghiệp so với năm ngoái, tuy nhiên lượng tờ khai lại giảm đáng kể, chỉ đạt khoảng 57,1% so với năm ngoái. Theo thông tin có được, tổng kim ngạch xuất nhập khẩu giảm 19,9%, trong đó xuất khẩu giảm 14%, nhập khẩu giảm mạnh đến 30%. Tính trên tổng ngân sách nộp nhà nước do được phân giao, toàn cục chỉ đạt được khoảng 18,74% tổng chỉ tiêu cả năm, giảm 2,01% so với cùng kỳ năm trước.

Cặp cửa khẩu Kim Thành (Lào Cai) - Hà Khẩu (Trung Quốc) là một trong những cặp cửa khẩu có lượng thông quan lớn nhất nhì ở Lào Cai. Tuy nhiên, từ ngày 17/2 đến nay, vì kiểm soát dịch bệnh Covid 19 Chính quyền Hà Khẩu (Trung Quốc) vẫn quyết định dừng mọi hoạt động xuất nhập khẩu tại cặp cửa khẩu này, đều này làm ảnh hưởng nặng nề đến hoạt động xuất nhập khẩu trên địa bàn và tác động đến mục tiêu hoàn thành nhiệm vụ của Chi cục Hải quan Lào Cai.

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,500.00
Bài viết