• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
Lưu lượng thông quan hàng hóa qua cửa khẩu Tân Thanh tăng đột biến

Lưu lượng thông quan hàng hóa qua cửa khẩu Tân Thanh tăng đột biến

02-03-2023

Chi cục hải quan Tân Thanh, thuộc cục hải quan Lạng Sơn cho biết: Trong 2 tháng đầu năm kim ngạch xuất nhập khẩu qua cửa khẩu Tân Thanh đã  tăng tới 1.183,4% so với cùng kỳ năm 2022, đạt gần 70 triệu USD

Tân Thanh là cửa khẩu đường bộ, hoạt động xuất khẩu chủ yếu các mặt hàng hoa quả, nông sản, trái cây tươi của Việt Nam sang Trung Quốc. Trái cây, hoa quả xuất khẩu qua cửa khẩu Tân Thanh chiếm đến 90% tổng kim ngạch xuất nhập khẩu. Vào các mùa vụ, lượng hàng hóa đổ về cửa khẩu khá lớn, do đó thường hay xảy ra tình trạng ùn tắc cục bộ.

Từ đầu năm phía nước bạn Trung Quốc đã thay đổi nhiều chính sách thông quan, mở cửa. Kết hợp với điều này, hải quan Lạng Sơn đã nhanh chóng triển khai các giải pháp trọng tâm tạo mọi điều kiện thuận lợi tối đa cho các DN, cá nhân có hoạt động XNK; đồng hành, chia sẻ khó khăn, xem  DN là đối tác - hợp tác; trực tiếp tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc phát sinh ngay trong khi làm thủ tục hải quan.

Với việc triển khai quyết liệt các giải pháp, thống kê cho thấy, từ đầu năm đến nay trong công tác thu, đơn vị cũng đã thu nộp NSNN đạt gần 3,2 tỷ đồng, bằng 1,6% chỉ tiêu được giao (198 tỷ đồng), tăng 244,4% so với cùng kỳ năm 2022.

Tới đây, cửa khẩu thường xuyên nắm bắt những thay đổi, chính sách quy định mới của phía Trung Quốc để thông tin kịp thời đến cộng đồng DN biết, chủ động, có phương án kinh doanh, giảm chi phí, thời gian trong quá trình làm thủ tục thông quan hàng hóa.

NhapHang247 luôn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dịch vụ nhập khẩu hàng hoávận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc và Hàn Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong phí dịch vụ, phí vận chuyển với chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí mà gần như không dịch vụ mua hàng trung gian nào có, chính sách xử lý khiếu nại rất tốt, NhapHang247 cũng muốn giúp đỡ các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp trong tình hình mới này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bất kỳ người làm kinh doanh nào gặp phải trong giai đoạn vừa qua. Cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhập Hàng 247 trong suốt thời gian vừa qua.

Nhập Hàng 247 tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhập Hàng 247 luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Click "vào đây" để đăng ký tài khoản và được hỗ trợ miễn phí!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Tổng đài: 0247.3000.247

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,610.00
Bài viết