• Kinh Nghiệm Nhập Hàng
  • Tìm Nguồn Hàng
  • Bài Học Kinh Doanh
  • Xu Hướng Thị Trường
  • Marketing Online
    • Quảng Cáo Facebook
    • Quảng Cáo Google
  • Thông Báo
3 lý do cần có một website bán hàng

3 lý do cần có một website bán hàng

21-09-2019

Trong thời đại công nghệ và Internet phát triển như hiện này, việc sở hữu một website gần như đã trở thành một kênh bắt buộc đối với bất cứ một doanh nghiệp bán hàng nào. Website là công cụ đắc lực cho việc quảng bá hình ảnh, sản phẩm của công ty với thị trường, tiếp cận người tiêu dùng. Đa số các doanh nghiệp nhỏ cho rằng họ chẳng cần đến một website để làm gì, nhưng thực tế thì ngược lại. Dưới đây NhapHang247 sẽ điểm qua một số lợi ích từ website đối với doanh nghiệp.

1.  Công cụ quảng cáo hiệu quả

Có thể coi website là một cửa hàng, là không gian riêng dành cho doanh nghiệp của bạn trên mạng Internet. Với việc sở hữu một website, bạn có quyền đăng tất cả những thông tin, hình ảnh, sự kiện… liên quan tới sản phẩm, dịch vụ bạn muốn giới thiệu tới khách hàng. Ngay cả những sự kiện sắp tới, những chương trình khuyến mại mà công ty đang đẩy mạnh quảng cáo cũng sẽ được nhiều khách hàng quan tâm tiếp cận nhiều hơn. Và khi đã sở hữu một website chuyên nghiệp, bạn nên liên kết tới những trang thương mại điện tử, mạng xã hội như facebook, instagram..., các diễn đàn uy tín, chất lượng… nhằm liên kết khách hàng tới thăm quan trang web nhiều hơn. Như vậy, website bán hàng của bạn sẽ được quảng cáo rộng rãi một cách hiệu quả tới người tiêu dùng. Đây là tiền để để thu hút khách hàng, quảng bá sản phẩm, xây dựng hệ thống khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp.

2.  Bán hàng trực tuyến

Sau khi sản phẩm, dịch vụ của bạn đã tiếp cận người tiêu dùng và họ xác định đây chính là sản phẩm phù hợp với nhu cầu của họ và ra quyết định mua.  Lúc này, website chính là nơi kết nối giữa người bán và người mua. Ngoài việc website là nơi để khách hàng tìm kiếm sản phẩm, sự tiện lợi nhất của website đối với người tiêu dùng phải kể đến là tính năng đặt hàng trực tuyến và tương tác trực tiếp với khách hàng. Không một khách hàng nào muốn mất thời gian chờ đợi hàng giờ để nhận tin nhắn phản hồi tư vấn sản phẩm hoặc họ không biết chính xác đơn hàng của mình đã được chấp nhận hay chưa? Điều khách hàng thực sự muốn đó là sự chủ động nắm bắt tình trạng đặt hàng, quá trình đơn hàng đang được xử lý và mong muốn nhận được hỗ trợ sớm nhất mỗi khi có vấn đề phát sinh. Một website hoàn toàn là nền tảng lý tưởng có thể đáp ứng được điều này.

3.  Tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường

Bất kì doanh nghiệp nào muốn phát triển và đứng vững trên thương thường cần có những nguồn lực cạnh tranh lành mạnh và ưu thế nhất định. Hãy là một phép so sánh về lợi thế của một đơn vị có một website hỗ trợ hoạt động Marketing để bán hàng và một đơn vị truyền thống chỉ có cửa hàng. Nếu không có website, không gian bán hàng của bạn phụ thuộc phần nhiều vào vị trí cửa hàng  - nơi chỉ một số bộ phận khách hàng là khách quen hoặc sản phẩm, dịch vụ của bạn chỉ có thể tiếp cận được một lượng khách hàng đi ngang qua cửa hàng nơi bạn. Hơn nữa, kể cả khách hàng có đi qua nhưng biển quảng cáo và chương trình khuyến mại ở cửa hàng không làm họ ấn tượng thì họ cũng nhanh chóng lướt qua như chưa từng nhìn thấy sản phẩm của bạn. Chỉ riêng việc tiếp cận khách hàng, website hiện có ưu thế hơn hẳn. Với việc tiếp cận khách hàng ở không gian lớn có thể trải dài khắp đất nước, cùng hàng triệu người có thể truy cập Internet và chỉ họ có nhu cầu tìm kiếm ngành sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp, doanh nghiệp của bạn hoàn toàn có thể tiếp cận được. Và tất nhiên, chi phí thuê cửa hàng cũng có thể giảm bớt khá nhiều nếu bạn biết cách tận dụng một trong những kênh Marketing online như thế này.

Có thể thấy, việc sỡ hữu website hiện là cần thiết và tất yếu của mỗi doanh nghiệp, nhất là đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hiện là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vân chuyển hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, NhapHang247 cũng sỡ hữu website Nhaphang247.com nhằm mang tới sự tiện lợi cho khách hàng trong quá trình đặt hàng và tìm kiếm sản phẩm. Liên hệ tổng đài 0247.3000.247 để được tư vấn.

 

Bình luận
Tạo đơn hàng nhanh
Đặt hàng TRUNG QUỐC Hoặc Cài đặt công cụ đặt hàng
Tỷ giá hiện tại:
Trung Quốc: 3,625.00
Bài viết